ABOUT

______________________________
DUSK - Một thương hiệu thời trang độc quyền được thành lập tại Bình Dương vào ngày 09 tháng 2 – 2020 bởi Jason Ng
-Dusk (chạng vạng), khi mọi thứ bắt đầu chậm lại và dường như là lúc kết thúc của một ngày làm việc. Đó lại là lúc những ý tưỡng KHÁC BIỆT được sinh ra. Bản chất là một photographer/filmmaker, Jason Ng nhìn thấy được điều đó bên trong những bạn trẻ nhiệt huyết. Bằng cách chọn lọc và training, triệu tập những con người đầy đam mê, DUSK ra đời với một nhiệm vụ “challenge the limits.”
-Thách thức là vô tận và càng nhiều thách thức team lại càng có nhiều ý tưởng để sáng tạo. Sẽ không có cái gọi là quy tắc hay là khuôn khổ trong việc sáng tạo, và tất nhiên, các bạn có thể thấy được điều đó trên những sản phẩm của DUSK. Ngôn ngữ thiết kế của DUSK chủ yếu là thời trang streetwear mang xu hướng đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Những sản phẩm của DUSK được đặt lên hàng đầu về chất lượng, mẫu mã, in ấn để đem đến sự thoải mái khi mặc, đến sự đa dạng phù hợp với mọi stylist hiện đại. Từ đó đem đến cho khách hàng không chỉ là một chiếc áo, chiếc nón, một món phụ kiện nào đó, mà còn là cả một sự nhiệt huyết sáng tạo của một tập thể.
-Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ DUSK trong thời gian sắp tới. Hứa hẹn sẽ mang lại không chỉ là một trào lưu mà là một cơn sốt.
______________________
THANK YOU FOR YOUR PART IN OUR JOURNEY!